Gói khám sàng lọc trước thai kỳ GS14 - Dr. Binh Tele_Clinic / Pre-conception screening

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Dr. Binh Tele_Clinic
Tình trạng: Còn hàng
 • Gói khám sàng lọc trước thai kỳ GS-14
 • Pre-conception screening

 

GÓI KHÁM SÀNG LỌC TRƯỚC THAI KỲ GS-14

Pre-Conception Screening

 

 

 

 

Theo một thống kê tại Việt Nam, hiện nay số các bệnh di truyền và bất thường lên đến 700 bệnh và khoảng hơn 5.000 gen bệnh. Nhiều cặp vợ chồng kết hôn nhưng không biết bản thân đang mang trong mình mầm bệnh di truyền. Việc điều trị, kiểm tra và xét nghiệm, sàng lọc trước thai kỳ sẽ giúp các đôi vợ chồng phát hiện, điều trị kịp thời và loại bỏ các căn bệnh có thể ảnh hưởng đến thai nhi, đảm bảo cho thai nhi phát triển khỏe mạnh cũng như đảm bảo sức khỏe cho các “bà mẹ tương lai” trong suốt quá trình mang thai.

Sinh được một đứa con khỏe mạnh là mong muốn cũng như là sứ mệnh thiêng liêng của các ông bố, bà mẹ nhưng mang thai là quá trình rất gian nan vất vả. Để hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình mang thai, việc kiểm tra, xét nghiệm sàng lọc trước thai kỳ là công việc quan trọng nhằm xác định những bất ổn có thể xảy ra ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

Sàng lọc trước thai kỳ sẽ đảm bảo làm giảm tối thiểu các nguy cơ và đảm bảo tình trạng sức khỏe của người mẹ là tốt nhất đến mức có thể khi bắt đầu thai kỳ, trước các giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển bào thai và trước khi các vấn đề sức khỏe có thể gây ra các hệ quả xấu cho người mẹ.

Sàng lọc trước thai kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng cho việc chuẩn bị mang thai của các bà mẹ bởi chúng có thể giúp các bà mẹ:

 • Xác định nguy cơ sinh con dị tật như mù lòa, điếc, tim mạch, chậm phát triển
 • Xác định nguy cơ sinh non, sảy thai;
 • Xác định khả năng con bị nhiễm bệnh di truyền nguy hiểm từ bố hoặc mẹ
 • Đánh giá, dự đoán sức khỏe của mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai.

Việc tầm soát và xác định lối sống và các yếu tố nguy cơ, sẽ cải thiện sức khỏe cho cả nam giới, nữ giới, lẫn trẻ nhỏ. Vì việc xác định chính xác thời điểm thụ thai là rất khó khăn, và vì sức khỏe của cả cha lẫn mẹ đều có ảnh hưởng đến hệ quả của thai kỳ, các cặp vợ chồng được khuyến nghị nên thực hiện kiểm tra sàng lọc trước khi có ý định mang thai. Nếu phát hiện cả hai vợ chồng đều mang gen của cùng một loại bệnh, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp an toàn nhất để sinh con.

Những ai nên thực hiện gói:

 • Phụ nữ trên 30 tuổi
 • Tiền sử gia đình có người bị dị tật bẩm sinh như chứng Down, bệnh di truyền, dị tật chân tay, sứt môi hở hàm ếch, tim…
 • Dùng thuốc khi mang thai
 • Biến chứng thai kỳ: Người mẹ mắc các bệnh tiểu đường, bệnh mãn tính như cao huyết áp, thận, tim…cũng thuộc nhóm có nguy cơ sinh con dị tật.
 • Nhiễm virus: Mẹ bị nhiễm virus cúm, rubella, sởi, thủy đậu… trong thời gian đầu mang thai.
 • Tiền sử sảy thai: Đối với những mẹ đã từng sảy thai 3 lần trở lên cũng nên xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh.
 • Tiếp xúc chất phóng xạ: Khi có thai người mẹ phải chụp X-quang, CT hay làm việc trong môi trường bị nhiễm nguồn phóng xạ.

 

 

Quý khách vui lòng liên hệ 0938 399 599 để được hỗ trợ tư vấn gói dịch vụ.

Lưu ý: 

Gói khám trên gồm các nội dung cơ bản tầm soát phát hiện bệnh. Nếu phát hiện bất thường bác sĩ có thể bổ sung chỉ định.

   

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA DR. BINH TELE_CLINIC
  Số 11-13-15 Trần Xuân Soạn, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

   

   

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Hoàng Gia Health
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn