Gói khám Sức khỏe Chuyên sâu Nam, Nữ - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn / Intensive health examination package for men, women

Đánh giá sản phẩm
0₫ 4.200.000₫
Thương hiệu: BV Hoàn Mỹ Sài Gòn
Tình trạng: Còn hàng
  • Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nam/Nữ
  • Intensive health examination package for men/women
Giới tính

 

Gói khám Sức khỏe Chuyên sâu Nam/Nữ - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Intensive health examination package for men/women

 

 

 

 

Gói khám sức khỏe Chuyên sâu được thiết kế phù hợp dành cho Nam giới trong độ tuổi từ 40-50 tuổi

Với gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hô hấp, xương khớp, tuyến giáp, tim; phát hiện được các bệnh mãn tính thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Ngoài ra, bạn sẽ được chẩn đoán các bệnh về tuyến giáp như cường giáp hay suy giáp khi sử dụng gói chuyên sâu. Và đặc biệt, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm giúp tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư thường gặp ở nam giới như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi.

 

Gói khám sức khỏe Chuyên sâu được thiết kế phù hợp dành cho Nữ ở độ tuổi từ 40 - 50 tuổi

Với gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để tầm soát toàn diện các cơ quan trong cơ thể như chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp, tim; phát hiện được các bệnh mãn tính thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh viêm khớp để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Với gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện thêm các xét nghiệm tầm soát các bệnh ung thư thường gặp như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, ung thư phổi… Bên cạnh đó, bạn sẽ được chẩn đoán các bệnh tuyến giáp như cường giáp, suy giáp và chẩn đoán bệnh viêm khớp, đặc biệt là viêm khớp dạng thấp khi sử dụng gói chuyên sâu.

Ngoài ra, Bạn còn được thực hiện dịch vụ khám phụ khoa giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục; khám vú, siêu âm vú giúp tầm soát ung thư vú; và làm pap smear giúp tầm soát ung thư cổ tử cung.

 

Đây là những bệnh rất phổ biến ở độ tuổi của mình. Tầm soát và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp mình chủ động phòng ngừa và chữa trị bệnh kịp thời, tránh được những di chứng về sau.  

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn