Gói khám Sức khỏe Tổng quát Nam, Nữ - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn / Health check package for men, women

Đánh giá sản phẩm
0₫ 2.400.000₫
Thương hiệu: BV Hoàn Mỹ Sài Gòn
Tình trạng: Còn hàng
  • Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nam/Nữ
  • Health check package for men/women
Giới tính

 

Gói khám Sức khỏe Tổng quát Nam/Nữ - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Health check package for men/women

 

 

 

 

Gói khám sức khỏe Tổng quát được thiết kế phù hợp cho Nam giới trong độ tuổi 25 - 40 tuổi

Với gói khám này, bạn sẽ được tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hô hấp, xương khớp, tuyến giáp, tim; phát hiện được các bệnh mãn tính thường gặp như là: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout để có các biện pháp điều trị kịp thời.

 

Gói khám sức khỏe Tổng quát được thiết kế phù hợp dành cho Nữ ở độ tuổi từ 25-40 tuổi

Với gói khám này, Bạn sẽ được tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp, tim, vú, tử cung, buồng trứng,… Phát hiện được các bệnh mãn tính thường gặp như : đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Ngoài ra, đối với gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nữ, Bạn còn được thực hiện dịch vụ khám phụ khoa giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục; khám vú, siêu âm vú giúp tầm soát ung thư vú; và làm Pap smear giúp tầm soát ung thư cổ tử cung

 

Đây là những bệnh rất phổ biến ở độ tuổi của mình. Nếu tầm soát sức khỏe định kỳ, phát hiện sớm bệnh trong giai đoạn đầu thì việc điều trị hiệu quả hơn và ít nguy cơ gây biến chứng. Khi phát hiện bệnh ở giai đoạn trễ, đã có các triệu chứng nặng nề thì dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn