Gói Liệu pháp Miễn dịch tự thân - Cải thiện hệ miễn dịch và Hỗ trợ điều trị ung thư - Vinmec

Đánh giá sản phẩm
235.860.000₫
Thương hiệu: Vinmec
Tình trạng: Còn hàng
  • Vinmec là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép
  • Công nghệ chuyển giao từ Viện Liệu pháp Sinh học Nhật Bản
  • Tăng khả năng tiêu diệt tế bào ung thư
  • Giảm tác dụng phụ điều trị cho người bệnh
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh
Gói dịch vụ

 

Gói LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH TỰ THÂN

Cải thiện hệ miễn dịch và Hỗ trợ điều trị ung thư 

 

Mặc dù ung thư là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 2 trên thế giới nhưng tỷ lệ sống đang được cải thiện nhờ những  tiến bộ trong sàng lọc tế bào ung thư và điều trị.

Ung thư là tập hợp các bệnh lý đặc trưng bởi sự phát triển bất thường của các tế bào phân chia không kiểm soát và có khả năng xâm nhập, phá hủy các mô cơ thể bình thường.

Các tế bào ung thư có thể xuất hiện ở một khu vực, sau đó lan rộng qua các hạch bạch huyết. Một số loại ung thư gây ra sự phát triển tế bào nhanh chóng, trong khi những loại khác làm cho các tế bào phát triển và phân chia với tốc độ chậm hơn.

Các tế bào ung thư khác với các tế bào bình thường là các tế bào ung thư ít chuyên biệt hơn các tế bào bình thường. Ngoài ra, các tế bào ung thư có khả năng phớt lờ các tín hiệu mà thông thường ngăn cản quá trình phát triển và phân chia tế bào như là các tín hiệu chết tế bào theo chương trình – các tín hiệu giúp cơ thể loại bỏ các tế bào không cần thiết.

Hệ thống miễn dịch thông thường có khả năng loại bỏ và tiêu diệt các tế bào bị tổn thương hoặc các tế bào bất thường khỏi cơ thể, tuy nhiên các tế bào ung thư có thể “tàng hình” trước hệ thống miễn dịch. Hơn nữa, chúng còn có khả năng lợi dụng hệ thống miễn dịch, có thể tránh được đáp ứng miễn dịch của cơ thể để tồn tại và phát triển.

LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH TỰ THÂN LÀ GÌ???

Liệu pháp tăng cường miễn dịch tự thân là một phương pháp điều trị sử dụng các tế bào miễn dịch (tế bào giết tự nhiên, tế bào T gây độc, tế bào đuôi gai…) được phân lập từ máu ngoại vi của người bệnh và nuôi cấy hoạt hóa tăng sinh nhằm mục đích tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung. Sau đó, các tế bào miễn dịch này được truyền trở lại cho người bệnh.

 

TÍNH HIỆU QUẢ???

Nâng cao hiệu quả điều trị ung thư lên 25-35% khi phối hợp với các biện pháp điều trị truyền thống như: phẫu thuật, hóa trị và xạ trị.
• Cải thiện hệ miễn dịch cho người bệnh. Do đó, bệnh nhân giảm đáng kể triệu chứng mệt mỏi mãn tính.
• Giúp người bệnh giảm nguy cơ mắc bệnh nhiễm cơ hội như: cúm, viêm phổi, viêm họng…

 

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng gọi số 0938 399 599 hoặc đăng ký, trao đổi trực tuyến.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn