Gói tầm soát ung thư buồng trứng - CIH / Ovarian cancer screening package

Đánh giá sản phẩm
950.000₫
Thương hiệu: CIH
Tình trạng: Còn hàng
  • Ung thư buồng trứng – một trong những bệnh ung thư phụ khoa phổ biến gây tỷ lệ tử vong cao ở nữ giới

 

Gói tầm soát ung thư buồng trứng

Ovarian cancer screening package

 

Đau lưng, đau vùng bụng dưới, vùng chậu hay đau khi quan hệ tình dục có thể là những dấu hiệu cảnh báo ung thư buồng trứng – một trong những bệnh ung thư phụ khoa phổ biến gây tỷ lệ tử vong cao ở nữ giới.

Theo bác sĩ ung bướu, trong các khối u phụ khoa, ung thư buồng trứng được đánh giá là một trong những bệnh ung thư khó nhất về phòng ngừa và phát hiện sớm do buồng trứng là cơ quan nằm sâu trong khung chậu nhỏ. Giai đoạn đầu bệnh thường tiến triển âm thầm, dễ bị bỏ qua và thường chỉ thấy rõ ở giai đoạn tiến triển hay giai đoạn muộn.

Dù các biểu hiện ung thư buồng trứng là khó phát hiện nhưng việc nhận biết các triệu chứng bệnh sẽ giúp bạn không bỏ qua bất kì cơ hội phát hiện bệnh nào. Thực tế, đau có rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nếu có 3 kiểu đau dưới đây, nữ giới hãy cảnh giác với căn bệnh ung thư buồng trứng.

 

 

Đừng bỏ qua các cơn đau bất thường

Đau lưng: đau lưng là một trong những triệu chứng tiền kinh nguyệt nữ giới thường gặp phải. Tuy nhiên, nếu bị đau lưng không rõ nguyên nhân, không liên quan đến chu kì kinh nguyệt, các bệnh cột sống, lao động bê vác đồ nặng… thì nữ giới cần đặc biệt cảnh giác. Ở giai đoạn sớm, đau lưng có thể chỉ thoáng qua nhưng đến giai đoạn muộn, người bệnh sẽ cảm thấy đau dữ dội, đau ảnh hưởng ảnh hưởng đến cả giấc ngủ của người bệnh.

Đau bụng dưới hay vùng chậu: các bác sĩ cảnh báo, nữ giới độ tuổi sinh sản, đặc biệt là sau mãn kinh nếu thấy đau bụng dưới thường xuyên thì không nên chủ quan bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo khối u buồng trứng đã phát triển với kích thước lớn. Nguyên nhân của cơn đau này là do khối u phát triển tác động đến các cơ quan, bộ phận khác xung quanh vùng có khối u, đặc biệt là vùng bụng, xương chậu gây nên những cơn đau.

Đau khi quan hệ tình dục: nhiều phụ nữ mắc ung thư buồng trứng giai đoạn tiến triển thường bị đau khi quan hệ tình dục. Cơn đau đó thường xuất hiện ở bên phải hoặc bên trái khung xương chậu.

 

 

Ngoài biểu hiện là những cơn đau, một số dấu hiệu khác cảnh báo ung thư buồng trứng như: táo bón, đầy hơi, chướng bụng, đi tiểu thường xuyên, mệt mỏi, sút cân không rõ nguyên nhân

Thực tế, có rất nhiều kiểu đau khác nhau và nguyên nhân gây đau không phải lúc nào cũng xuất phát từ căn bệnh ác tính – ung thư buồng trứng. Tuy nhiên, để tránh bỏ lỡ cơ hội phát hiện bệnh, bệnh nhân cần đến bệnh viện để được kiểm tra, chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

 

Xét nghiệm tầm soát ung thư buồng trứng

Xét nghiệm tìm dấu ấn ung thư CA 125: đây là một trong những dấu ấn ung thư buồng trứng có giá trị. Nếu chỉ số CA 125 lớn hơn 35 đơn vị/ml, xấp xỉ 80% bệnh nhân có ung thư biểu mô buồng trứng - loại ung thư buồng trứng thường gặp nhất, chiếm khoảng 80 – 90% ca mắc ung thư buồng trứng.

Siêu âm bụng: có thể phát hiện những bất thường, bệnh lý các tạng trong ổ bụng trong đó có buồng trứng

Siêu âm tử cung phần phụ qua đường âm đạo (nữ đã quan hệ tình dục): phát hiện bất thường tử cung phần phụ, bao gồm cả khối u buồng trứng…

Một số xét nghiệm chuyên sâu khác như giải phẫu sinh thiết, CT, MRI… có thể được bác sĩ xem xét, tùy từng trường hợp cụ thể.

 

Gói tầm soát ung thư buồng trứng tại Bệnh viện Quốc tế City

 

Nội dung Gói

 

Khám lâm sàng

 

Tiền sử bệnh

 

Khám bác sỹ chuyên khoa phụ khoa

 

Xét nghiệm tìm dấu ấn ung thư

 

Định lượng CA 125

 

Chẩn đoán hình ảnh

 

Siêu âm đầu dò âm đạo

 

Giá gốc

1,140,000

Giá ưu đãi

950,000

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn