Khám Nhi & Tiêm chủng

Sức khỏe và quá trình phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ em luôn là sự quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Trẻ luôn cần phải được theo dõi và chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng để đạt được mức phát triển tối đa theo độ tuổi cho đến khi trưởng thành. Do đó khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò rất quan trọng và cần được thực hiện thường xuyên, nhất là đối với các trẻ có sức đề kháng yếu hoặc tăng trưởng chậm. Hiện nay các bệnh viện đã và đang cung cấp ngày càng nhiều hạng mục bổ sung trong khám sức khỏe tổng quát dành cho trẻ em từ lúc sơ sinh tới 15 tuổi theo dạng gói, giúp các gia đình dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Với các bé sơ sinh ngoài khám chữa bệnh thông thường thì chế độ tiêm chủng phòng ngừa các loại bệnh phổ biến là rất vô cùng cần thiết, tối thiểu trong hai năm đầu đời. Nhiều bệnh viện và cơ sở tiêm chủng đang cung cấp các gói dịch vụ tiêm chủng cho hầu hết các loại bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ và ưu tiên đảm bảo sẵn có vắc xin theo lịch đã đăng ký (một vài loại vắc xin thường không có sẵn liên tục trong kho lưu trữ).

Do đó các gia đình cần có kế hoạch chi tiết theo dõi và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho trẻ em theo độ tuổi, tìm hiểu lựa chọn cơ sở y tế cung cấp chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất hoặc chuyên sâu về Nhi khoa.

Tại HG Health chúng tôi đại diện chào bán các gói khám Nhi tổng quát và gói tiêm chủng theo yêu cầu do các Bệnh viện/Phòng khám và cơ sở tiêm chủng uy tín trên cả nước cung cấp đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng.

Quý khách có thể tự lựa chọn gói khám hoặc dịch vụ phù hợp trong chuyên mục Sản Phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ, chính xác và miễn phí thông qua số điện thoại Hotline hoặc gửi thông tin Đặt dịch vụ, chuyên viên tư vấn của HG Health sẽ liên lạc lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Các nội dung, thông tin được cung cấp tại toàn bộ trang web https://hghealth.vn này chỉ mang tính chất tham khảo nếu có liên quan tới y khoa hoặc bệnh lý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn