Tầm soát ung thư cổ tử cung - CIH / Screening for cervical cancer

Đánh giá sản phẩm
2.600.000₫
Thương hiệu: CIH
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Các bác sĩ ung bướu nhấn mạnh, ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Lời khuyên của bác sĩ với chị em phụ nữ là nên đi khám sức khỏe định kỳ tại các cơ sở y tế có uy tín về sản khoa, ung bướu.

 

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Screening for cervical cancer

 

Dấu hiệu cảnh báo ung thư cổ tử cung

Ra máu sau giao hợp là một trong những dấu hiệu cảnh báo có nguy cơ ung thư cổ tử cung, nhiều phụ nữ không có điều kiện đi khám thường bỏ qua.

Hầu hết trường hợp mắc ung thư cổ tử cung là do người bệnh nhiễm virus HPV. Như bạn đã biết, người ta tìm ra có đến 99% nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung là do HPV. HPV có hơn 100 tuýp nhưng người ta tìm thấy 14 tuýp có nguy cơ cao gây ra loại ung thư này, trong đó, có 2 tuýp nguy cơ cao và độc nhất là tuýp 16 và tuýp 18.

Ung thư cổ tử cung ở giai đoạn đầu hoặc có những tổn thương về tiền ung thư thì thường không có hay có ít các triệu chứng đặc hiệu. Dấu hiệu ung thư cổ tử cung chỉ xuất hiện rõ ràng khi các tế bào ác tính phát triển nhanh và xâm lấn vào các tổ chức lân cận.

 

Phụ nữ thường dễ bỏ qua các triệu chứng của ung thư cổ tử cung.

 

Khi hiện tượng này xảy ra, các triệu chứng bao gồm: Chảy máu âm đạo bất thường, trong đó chảy máu sau khi quan hệ tình dục, chảy máu khi đã mãn kinh, chảy máu ngoài kỳ kinh, hoặc kỳ kinh kéo dài bất thường; tiết dịch âm đạo bất thường: dịch có thể lẫn máu, có màu vàng, xuất hiện giữa kỳ kinh hoặc sau mãn kinh; đau khi giao hợp; đau vùng chậu…

Có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm

Các bác sĩ ung bướu nhấn mạnh, ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Lời khuyên của bác sĩ với chị em phụ nữ là nên đi khám sức khỏe định kỳ tại các cơ sở y tế có uy tín về sản khoa, ung bướu. Khi có dấu hiệu bất thường như ra khí hư nhiều có mùi, sau giao hợp ra máu hãy đi khám ngay, cho dù người bệnh có chảy máu 1 lần cũng cần phải làm các xét nghiệm kiểm tra vì tổn thương có thể tiến triển mà trong một thời gian dài không gây chảy máu lại.

 

Tầm soát ung thư cổ tử cung

 

Khám lâm sàng

 

Tiền sử bệnh

x

Khám bác sỹ chuyên khoa phụ khoa

x

Tầm soát ung thư

 

Phết cổ tử cung bằng kỹ thuật Thinprep

x

HPV genotype Real-time PCR (HPV-PCR)

x

Chẩn đoán hình ảnh

 

Siêu âm đầu dò âm đạo

x

Soi cổ tử cung

x

 Giá gốc

3,230,000

 Giá ưu đãi

2,600,000

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn