Vitamin tổng hợp Centrum Specialist Heart

Đánh giá sản phẩm
7.999.000₫
Thương hiệu: Centrum
Tình trạng: Còn hàng
  • Vitamin tổng hợp cho sức khỏe tim mạch dành cho phụ nữ và nam giới, ở dạng viên nén dễ uống.

 

Vitamin tổng hợp Centrum Specialist Heart

 

* Vitamin bán theo năm (360 ngày/năm), liều lượng/ngày theo khuyến cáo của nhà sản xuất và được cung cấp cho khách hàng hàng tháng nhằm đảm bảo sản phẩm mới nhất với hạn sử dụng dài nhất.

* Khách hàng có thể thay đổi loại vitamin có giá tiền tương đương hoặc cao hơn (khách thanh toán thêm phần tiền chênh lệch, nếu có) và phải thông báo trước 30 ngày.

 

 

Vitamin tổng hợp cho sức khỏe tim mạch dành cho phụ nữ và nam giới, ở dạng viên nén dễ uống.

 

 

Vitamin tổng hợp Centrum Specialist Heart

 

 

Vitamin tổng hợp chuyên gia về sức khỏe tim mạch Centrum Specialist Heart với siêu vitamin B-complex, vitamin C, vitamin E, beta-carotene, kẽm và phytosterol được bào chế đặc biệt để giúp duy trì huyết áp khỏe mạnh vốn đã ở trong giới hạn bình thường và hỗ trợ hệ thống tuần hoàn của bạn. Centrum Specialist Heart Health Multivitamins cũng chứa các chất chống oxy hóa và vi chất dinh dưỡng để giúp thúc đẩy phản ứng miễn dịch khỏe mạnh và duy trì sức khỏe toàn bộ cơ thể.

 

Giới thiệu về Centrum Specialist

Centrum Specialist là một dòng vitamin tổng hợp nâng cao giúp bạn tự tin rằng mình đã có một lựa chọn thông minh cho nhu cầu sức khỏe cụ thể của mình. Centrum là nhãn hiệu vitamin tổng hợp được bác sĩ khuyên dùng số một và là dòng sản phẩm bổ sung được xây dựng dựa trên hơn 40 năm khoa học dinh dưỡng.

• Vitamin tổng hợp cho sức khỏe tim mạch dành cho cả phụ nữ và nam giới, ở dạng viên nén dễ uống.

• Đặc biệt tăng cường vitamin B, bao gồm axit folic, cùng với chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

• Công thức vitamin tốt cho tim với vitamin B6, B9, B12, C, E, beta-carotene và kẽm.

• Giúp hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh và tuần hoàn và duy trì huyết áp khỏe mạnh trong phạm vi bình thường, trong khi vẫn mang lại cho bạn tất cả các lợi ích của Centrum, thương hiệu số 1 được bác sĩ khuyên dùng.

• Được hỗ trợ bởi chuyên môn và khoa học dinh dưỡng.

Các sản phẩm của Centrum được hỗ trợ bởi hơn 40 năm khoa học dinh dưỡng. Chúng tôi thường xuyên xác minh các nguồn của mình để đảm bảo rằng chúng đáp ứng Thực hành Sản xuất tốt và vận hành các thành phần của chúng tôi thông qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng.

 

Lợi ích:

Sức khỏe tim mạch

Khi trưởng thành, việc bảo vệ trái tim trở thành ưu tiên hàng đầu. Nghiên cứu cho thấy rằng vitamin B6 và folate có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch.

Sức khỏe miễn dịch

Hệ thống miễn dịch của bạn là tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể bạn. Chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C, E và kẽm là những chất dinh dưỡng quan trọng để duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

 

Thành phần:

Vitamin C

Vitamin C cần thiết cho sức khỏe miễn dịch, cũng như sửa chữa và duy trì cơ, da, xương và răng.

Vitamin E

Vitamin E hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách giảm tác hại của các gốc tự do trong động mạch. * Nó cũng có thể giúp giảm quá trình oxy hóa phần chất béo của màng tế bào trong thủy tinh thể của mắt bạn.

Vitamin B12

Vitamin B12 là một loại vitamin B tan trong nước có vai trò quan trọng trong hoạt động bình thường của quá trình trao đổi chất và hình thành máu.

Vitamin B6

Vitamin B6 đóng một vai trò trong việc hỗ trợ hệ thống thần kinh.

Đồng

Đồng giúp hình thành hồng cầu và sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào, đồng thời hỗ trợ các mô liên kết trong tim, mạch máu và xương.

Zinc 

Kẽm cung cấp cấu trúc, giúp hỗ trợ các protein, chẳng hạn như các protein được tìm thấy trong mô cơ và màng tế bào.

 

Liều dùng:
 

Người lớn: Uống một viên hai lần mỗi ngày trong bữa ăn chính hoặc bữa ăn nhẹ.

• Không được pha chế để sử dụng cho trẻ em.

• Như với bất kỳ chất bổ sung nào, nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

• Không vượt quá mức sử dụng được đề xuất.

• Chế độ ăn uống bổ sung phytosterol không thích hợp cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

• Sitosterolemics: sản phẩm này có chứa phytosterol (sitosterol).

 

Lưu ý:

  1. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.
  2. Như với bất kỳ chất bổ sung nào, nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
  3. Nếu dùng các chất bổ sung khác, hãy đọc nhãn, vì các chất bổ sung có thể chứa cùng một thành phần.
  4. Thông tin ghi nhãn thành phần tại trang web này là mới nhất và có thể khác với nhãn trên bao bì sản phẩm. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa nhãn trang web này và nhãn đóng gói sản phẩm, nhãn trang web này nên được coi là mới nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xác nhận thông tin chính xác nhất.
  5. CẢNH BÁO: Vô tình sử dụng quá liều các sản phẩm có chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây ra ngộ độc tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. Trong trường hợp vô tình dùng quá liều, hãy gọi cho bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.
  6. Do sử dụng màu có nguồn gốc từ thực vật, hình thức của viên thuốc có thể thay đổi theo thời gian. Điều này không làm thay đổi hiệu lực của sản phẩm.
  7. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đậy chặt nắp chai, tránh để thuốc bị ẩm.
  8. Lọ thuốc được đóng kín và được niêm phong bằng giấy bạc dưới nắp. Không sử dụng nếu giấy bạc bị rách.
  9. Giữ sản phẩm này xa tầm tay trẻ em.

 

Câu hỏi thường gặp:

 

Hỏi: Có gì trong hỗn hợp Vitamin tổng hợp sức khỏe tim mạch Centrum Specialist?

Đáp: Centrum Specialist Heart Multivitamin / Multimineral Supplement được bào chế đặc biệt để hỗ trợ sức khỏe tim mạch của bạn, giúp duy trì huyết áp khỏe mạnh đã ở mức bình thường và hỗ trợ hệ thống tuần hoàn của bạn. Những loại vitamin tổng hợp dành cho người lớn này chứa phytosterol, canxi và các vitamin siêu phức hợp B như B6, B9 (axit folic) và B12 để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giúp duy trì huyết áp ở mức bình thường. Với vi chất dinh dưỡng và vitamin C và E, beta -carotene và kẽm, vitamin tổng hợp sức khỏe tim mạch này cũng giúp duy trì sức khỏe toàn bộ cơ thể bằng cách hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường và chức năng mạch máu khỏe mạnh. Mỗi chai chứa 60 viên vitamin dễ uống.

 

Hỏi: Điều gì làm cho Centrum Specialist Heart Health Multivitamins khác với Vitamin tổng hợp dành cho người lớn Centrum Adults multivitamins?

Đáp: Centrum Specialist Heart Health Multivitamins là một phần của dòng vitamin tổng hợp nâng cao được chế tạo đặc biệt để hỗ trợ các nhu cầu sức khỏe cụ thể. Các loại vitamin sức khỏe tim mạch này được tăng cường đặc biệt với các vitamin B, bao gồm axit folic, chất chống oxy hóa, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

 

Hỏi: Những lợi ích của việc uống một loại vitamin tổng hợp như Centrum là gì?

Đáp: Vitamin tổng hợp nhằm mục đích sử dụng như một phần của lối sống lành mạnh tổng thể và có thể giúp bạn nhận được lượng vitamin và khoáng chất quan trọng được khuyến nghị hàng ngày. Uống vitamin tổng hợp như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục.

 

Hỏi: Vi chất dinh dưỡng là gì và tại sao chúng lại quan trọng?

Đáp: Giống như các chất dinh dưỡng đa lượng, bao gồm protein, chất béo và carbohydrate, vi chất dinh dưỡng cũng rất cần thiết và bao gồm các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của tế bào. Bởi vì cơ thể không tạo ra vitamin và khoáng chất để đáp ứng nhu cầu liên tục của tế bào, chúng ta phải lấy chúng từ thực phẩm và chất bổ sung.

Ngay cả khi chúng ta chỉ muốn ăn những thực phẩm lành mạnh và tươi ngon nhất, thì Centrum là một cách chắc chắn để có được các vi chất dinh dưỡng mà tế bào của chúng ta cần mỗi ngày.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn