Cảm ơn Quý khách đã quan tâm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia – HG Health. Xin được gửi đến quý khách hàng thông tin về chính sách vận chuyển và thanh toán để giao dịch được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Chính sách vận chuyển

Do đặc thù sản phẩm đăng bán là các gói khám/dịch vụ nên mọi giao dịch đều thực hiện trên nền tảng trực tuyến qua email, điện thoại  do đó không phát sinh chi phí vận chuyển cho khách hàng. Mọi chi phí gửi hợp đồng/hóa đơn/chứng từ bằng bản cứng sẽ do Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia thanh toán toàn bộ.

2. Hình thức thanh toán:

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Chủ tài khoản:               Dư Minh Thu

+ Số tài khoản:              0491001686488 (tài khoản VNĐ)

+ Tại Ngân hàng:          Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long.

Hoặc

Chủ tài khoản:               Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia

+ Số tài khoản:              0931004211469

+ Tại Ngân hàng:          Vietcombank - Chi nhánh Hoàng Mai.

Lưu ý:

Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ họ tên và chuyển cho sản phẩm nào. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận với khách hàng và tiến hành giao hàng.

Cách 2: Thanh toán trực tuyến qua VNPay trên website. 

Khách hàng có thể chọn thanh toán qua VNPAY, sử dụng thẻ của hơn 40 ngân hàng để thực hiện thanh toán với nhiều ưu điểm:

  • Thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao
  • KHÔNG MẤT PHÍ THANH TOÁN, tiết kiệm thời gian khi thực hiện giao dịch.
  • THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
  • KHÔNG CẦN RA NGÂN HÀNG: xử lý giao dịch thanh toán ngay tại chỗ thông qua máy tính/điện thoại smartphone của khách hàng.
  • AN TOÀN BẢO MẬT CAO: khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán trực tiếp trên cổng thanh toán internet banking của các ngân hàng mà không qua cấp trung gian giúp việc bảo toàn dữ liệu ở mức cao nhất.
  • THOẢI MÁI LỰA CHỌN LOẠI THẺ THANH TOÁN: khách hàng có thể chọn thẻ ATM, Thẻ Visa, Thẻ MasterCash đều có thể thực hiện thanh toán được bằng VNPAY. 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và giao dịch thanh toán theo đúng quy định của Pháp luật. Vui lòng xem chi tiết tại mục Chính sách bảo mật.

 

Kính chúc Quý khách mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng!

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀNG GIA

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn