Về Hoàng Gia Health

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi người dân và của cả xã hội.

Hoàng Gia Health cung cấp các gói khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc từ các Bệnh viện/Phòng khám uy tín hàng đầu tại Việt Nam với mức giá tốt nhất và quy trình tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí khám chữa bệnh.

Hoàng Gia Health là một thương hiệu của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia, mã số doanh nghiệp: 0107398030. Chúng tôi ứng dụng những công nghệ và giải pháp mới nhất nhằm kết nối và tối ưu hóa quy trình cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Cam kết từ chúng tôi

  • Tư vấn đầy đủ và chính xác về các gói khám và các dịch vụ y tế theo các thông tin được cung cấp từ bệnh viện/phòng khám đối tác của HG Health.
  • Không thu bất kỳ loại phí dịch vụ bổ sung nào ngoài mức giá niêm yết trên trang web này (https://hghealth.vn).
  • Đảm bảo mức giá luôn thấp hơn hoặc bằng mức giá thực tế tại cơ sở y tế kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí của HG Health.

Đối tác của Hoàng Gia Health

Hoàng Gia Health liên kết với Hệ thống các bệnh viện lớn, phòng khám uy tín trên cả nước để cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu
với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và cơ sở vật chất hiện đại, luôn sẵn lòng tận tâm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bạn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn