Gói kiểm tra sức khoẻ và khám nội khoa theo phương pháp Y Học Cổ Truyền

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Vinmec
Tình trạng: Còn hàng
 • Hầu hết mọi bệnh nhân có bệnh lý về nội khoa nói chung như thần kinh, tiêu hóa, nội tiết, thận- tiết niệu,.. đều có thể thăm khám và điều trị theo phương pháp Y Học Cổ Truyền.
 • Người có nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ, bổ trợ các chức năng của cơ quan bên trong cơ thể, nhằm tiên đoán, phòng bệnh và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

 

Gói kiểm tra sức khoẻ và khám nội khoa theo phương pháp Y Học Cổ Truyền

 

Khác với điều trị bệnh bằng các phương pháp xâm lấn như phẫu thuật trong điều trị bệnh ngoại khoa, khám nội khoa bằng các phương pháp Y Học Cổ Truyền (YHCT) là phương pháp điều trị bệnh không xâm lấn. Căn cứ vào tình trạng sức khỏe cũng như diễn biến bệnh bên trong cơ thể của mỗi người, mà các y bác sĩ chuyên gia tại Vinmec - Sao Phương Đông sẽ có những phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất cho từng cá thể.

 

 

1. Đối tượng sử dụng

Hầu hết mọi bệnh nhân có bệnh lý về nội khoa nói chung như thần kinh, tiêu hóa, nội tiết, thận- tiết niệu,.. đều có thể thăm khám và điều trị theo phương pháp Y Học Cổ Truyền.

Người có nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ, bổ trợ các chức năng của cơ quan bên trong cơ thể, nhằm tiên đoán, phòng bệnh và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

2. Thăm khám nội khoa theo phương pháp Y Học Cổ Truyền tại Vinmec - Sao Phương Đông có gì nổi bật?

Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia tu nghiệp từ các trường Trung Y chính quy tại Trung Quốc và đội ngũ bác sĩ trị liệu qua đào tạo bài bản, Vinmec - Sao Phương Đông mang đến dịch vụ khám chữa bệnh bằng phương pháp Y Học Cổ Truyền nổi bật:

 • 90% các bác sĩ thăm khám là Thạc sĩ Y Học Cổ Truyền được đào tạo chính quy tại các trường danh tiếng: Đại học Trung Y dược Bắc Kinh, Đại học Trung Y dược Thượng Hải, Đại học Trung Y dược Quảng Châu,... với thế mạnh thăm khám và điều trị bệnh Đông y nội khoa.
 • Chẩn đoán chính xác, phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả
 • Kết hợp giữa thế mạnh của Y Học Cổ Truyền và Y Học Hiện Đại với 4 điểm chạm: Dưỡng sinh bảo tồn sức khoẻ và trị vị bệnh; Điều trị các bệnh mà Y Học Cổ Truyền có ưu thế; Bổ trợ trong trị liệu, tăng hiệu quả và giảm tác dụng phụ trong sử dụng thuốc và Phục hồi sau bệnh, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Hệ thống máy móc hiện đại có chỉ số ISO chính xác
 • Điều trị toàn diện bằng phương pháp nắn chỉnh, xoa bóp bấm huyệt và các phương pháp bổ trợ
 • Điều trị theo phương pháp cá nhân hóa, dựa trên thể trạng của từng người để đưa ra phương hướng và phác đồ điều trị phù hợp
 • Hướng dẫn tập luyện và sinh hoạt phù hợp với từng thể trạng và mức độ bệnh để giảm nguy cơ tái phát.

Để đảm bảo quá trình thăm khám đạt hiệu quả tốt nhất, toàn bộ hệ thống trang thiết bị của Vinmec - Sao Phương Đông đều là các thiết bị mới 100% và tiên tiến nhất trong Y Học Cổ Truyền.

Đặc biệt có sự kết hợp với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến từ bệnh viện Vinmec trong chụp XQ, CT, MRI, xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm,... khi cần thiết để đạt hiệu quả thăm khám chính xác nhất.

3. Chi tiết các dịch vụ khám bệnh và kiểm tra sức khỏe theo phương pháp Y Học Cổ Truyền

 • Thăm khám Y Học Cổ Truyền chuyên gia hoặc Giáo sư/ Phó Giáo sư
 • Tái khám Y Học Cổ Truyền chuyên gia hoặc Giáo sư/ Phó Giáo sư

Một buổi thăm khám tại Vinmec - Sao Phương Đông trung bình kéo dài trên 70 phút tùy tình trạng bệnh lý và yêu cầu chẩn đoán. Cũng từ đó, bác sĩ sẽ đề ra số lượng liệu trình và yêu cầu tái khám cụ thể đối với từng bệnh nhân.

 

Để đặt lịch khám tại Vinmec, Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline/Zalo 0938 399 599 hoặc chát để nhận tư vấn.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn