Lưu trữ Tế bào gốc - Máu cuống rốn & Mô dây rốn / Vinmec

Đánh giá sản phẩm
98.000.000₫
Thương hiệu: Vinmec
Tình trạng: Còn hàng
  • "Bảo hiểm sinh học" trọn đời cho sức khỏe của con và gia đình
Dịch vụ
Số mẫu
Thời gian

 

Lưu trữ Tế bào gốc - Máu cuống rốn & Mô dây rốn

 

 

 

Tế bào gốc: là những tế bào có thể phân chia, biệt hóa thành một hay nhiều loại tế bào bào có chức năng chuyên biệt để từ đó phát triển thành các mô, cơ quan khác nhau trong cơ thể. Với khả năng "kỳ diệu" này, tế bào gốc có thể thay thế các tế bào bị tổn thương để duy trì và đảm bảo sự phát triển bình thường cho cơ thể.

Nếu như trước kia, máu cuống rốn được coi như một loại rác thải y tế thì ngày nay, tế bào gốc máu cuống rốn đã được sử dụng để hỗ trợ và điều trị cho hơn 80 loại bệnh khác nhau. Trong đó có nhiều bệnh nguy hiểm và có xu hướng gia tăng trong cộng đồng như: ung thư máu, suy tủy, suy giảm miễn dịch, đái tháo đường tuýp 1, bệnh tim mạch, bệnh xương-khớp...

Vì thế, lưu giữ máu cuống rốn được coi như một loại bảo hiểm sinh học trọn đời, là một biện pháp bảo đảm tương lai sức khoẻ cho con bạn và gia đình bạn.

Nhận ra tầm quan trọng, tính đột phá trong phương pháp điều trị và những ứng dụng đa dạng của việc lưu trữ máu cuống rốn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã thành lập Trung tâm công nghệ cao Vinmec - Ngân hàng Máu cuống rốn đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và hiện đại.

 

 

Phí vận chuyển và thu thập mẫu ngoại viện

Hệ thống Y tế Vinmec đã liên kết với nhiều bệnh viện trên cả nước để có thể thu thập mẫu máu cuống rốn và/ hoặc dây rốn tại các bệnh viện ngoài hệ thống Vinmec.

Khách hàng khi có nhu cầu lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn và/ hoặc dây rốn khi sinh tại các bệnh viện ngoài hệ thống Vinmec chỉ cần liên hệ, Vinmec sẽ có đội ngũ cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn hướng dẫn cụ thể gia đình sản phụ các khâu chuẩn bị và sẵn sàng cho việc lưu trữ máu cuống rốn và/ hoặc dây rốn.

 

Điều kiện áp dụng

  • Số lượng áp dụng: 01 gói dịch vụ/01 lần sử dụng/01 người
  • Khách hàng bắt buộc phải thực hiện 05 xét nghiệm sàng lọc trong tuần thai từ sau tuần thai thứ 34 tuần, trước khi đặt mua dịch vụ máu cuống rốn, gồm: Virut HIV; Virut viêm gan B (HBV); Virut viêm gan C (HCV); Cytomegalo virut (CMV) IgM; Giang mai (Syphilis).
  • Khách hàng bắt buộc phải liên hệ với ngân hàng máu cuống rốn Vinmec trước khi đến sử dụng dịch vụ
  • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác
  • Phụ thu: Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại bệnh viện.

 

Mọi thắc mắc Quý Khách vui lòng liên lạc theo số 0938 399 599 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

 

 

Tầm quan trọng của việc lưu trữ máu cuống rốn và dây rốn

 

 

 

Tại sao chọn lưu trữ tế bào gốc tại ngân hàng mô Vinmec

 

 

 

Quy trình đăng ký lưu trữ tế bào gốc tại Vinmec

 

 

 

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn