Gói khám sức khỏe tổng quát Nâng cao/Toàn Diện/Cao cấp - Vinmec / Health check special package

Đánh giá sản phẩm
18.000.000₫
Thương hiệu: Vinmec
Tình trạng: Còn hàng
 • Gói khám dành cho đối tượng trên 40 tuổi có nhu cầu khám kiểm tra sức khỏe tổng quát toàn diện
 • Gói khám sức khỏe tổng quát đặc biệt được thiết kế có tính khoa học và tính thực tiễn để tiếp cận được toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm đến mức tối thiểu những biến chứng của những bệnh hiểm nghèo đe dọa cuộc sống của bạn.
Giới tính
Gói khám SKTQ

 

Gói khám sức khỏe tổng quát Nâng cao / Toàn diện / Cao cấp

Health check package - Special

 

 

Gói khám sức khỏe tổng quát đặc biệt gồm 3 cấp độ Nâng cao / Toàn diện / Cao cấp được thiết kế có tính khoa học và tính thực tiễn để tiếp cận được toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm đến mức tối thiểu những biến chứng của những bệnh hiểm nghèo đe dọa cuộc sống của bạn.

 

Gói khám sức khỏe tổng quát Nâng cao / Toàn diện / Cao cấp với các dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện của khách hàng: từ thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng nhằm phát hiện các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ đó điều chỉnh, thay đổi nhằm nâng cao sức khỏe và dự phòng không để xảy ra bệnh.

 • Khách hàng được phát hiện có bệnh lý liên quan đến thói quen sinh hoạt, lối sống như bệnh tim mạch, nội tiết chuyển hóa ( tăng mỡ máu, đái tháo đường, tăng acid uric), bệnh lý gan mật, phổi, tuyến giáp, loãng xương, các vi chất, điện giải đồ, chuyển hóa sắt, đánh giá tình trạng nhiễm virus viêm gan A, B, C.
 • Gói khám có một số xét nghiệm dấu ấn ung thư qua đường máu để kiểm tra ung thư gan, ung thư buồng trứng, tuyến tiền liệt.
 • Khám phụ khoa với bác sĩ chuyên khoa và sàng lọc ung thư cổ tử cung, ung thư vú.
 • Khách hàng được khám chuyên khoa tiêu hóa, nội soi dạ dày - đại trực tràng nhằm chẩn đoán các bệnh lý dạ dày đại trực tràng và sàng lọc ung thư sớm tại dạ dày - đại trực tràng.
 • Gói khám không áp dụng với mục đích khám phân loại sức khỏe theo quy định của BYT, khám giám định y khoa, khám để cấp giấy chứng thương, khám bệnh nghề nghiệp, khám work permit.

 

 

1. Thông tin chung về gói khám sức khỏe tổng quát Đặc biệt

Thời gian: 01 ngày

Đối tượng áp dụng: Gói khám dành cho đối tượng trên 40 tuổi có nhu cầu khám kiểm tra sức khỏe tổng quát toàn diện

Điều kiện sử dụng:

 • Không áp dụng cho các ngày Lễ
 • Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất
 • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác
 • Số lượng áp dụng : 01 gói/01 lần sử dụng/01 người
 • Phụ thu: KH sử dụng thêm các dịch vụ khác thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện.
 • Thêm (đặc biệt) : Vinmec không hoàn lại hoặc chuyển đổi một phần dịch vụ trong gói nếu KH không đủ điều kiện sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Thời gian sử dụng: Theo thời gian làm việc của Vinmec: Từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 (từ 8h00 đến 12h00).

Lưu ý:

 • Gói dịch vụ không dành cho KH nữ chưa QHTD. Một số danh mục trong dịch vụ sẽ không áp dụng cho KH trên 65 tuổi hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ.
 • Trường hợp đặc biệt với KH là phụ nữ có thai khi sử dụng gói khám đặc biệt nữ có dịch vụ chụp X-Quang tuyến vú trong gói cần thông tin với bác sĩ nội tổng quát để được tư vấn chuyển đổi dịch vụ: chuyển từ siêu âm vú 2D sang siêu âm vú 3D.
 • Với KH đang cho con bú có dịch vụ chụp X-Quang tuyến vú cũng chuyển đổi sang dịch vụ đo loãng xương do chụp X-Quang tuyến vú hạn chế đánh giá và không có chỉ định khi đang cho con bú.
 • Trong trường hợp khách hàng sử dụng chụp MRI tầng bụng có tiêm chất tương phản - khách hàng cần thanh toán thêm tiền thuốc.
 • Gói khám sức khoẻ tổng quát đặc biệt này áp dụng cho cá nhân

 

2. Thông tin chi tiết

Gói tầm soát sức khỏe, khám sức khỏe tổng quát của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hoàn toàn khác với việc thực hiện kiểm tra sức khỏe thông thường. Chương trình được thiết kế có tính khoa học và tính thực tiễn để tiếp cận được toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm đến mức tối thiểu những biến chứng của những bệnh hiểm nghèo đe dọa cuộc sống của bạn. Gói khám sức khỏe tổng quát Đặc biệt gồm 3 cấp độ Nâng cao / Toàn diện / Cao cấp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec bao gồm:

 

a) Gói khám SKTQ Nâng cao:

 

b) Gói khám SKTQ Toàn diện: (bao gồm các hạng mục của gói khám SKTQ Nâng cao)

 

c) Gói khám SKTQ Cao cấp: (bao gồm các hạng mục của gói khám SKTQ Toàn diện)

 

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng gọi số 0938 399 599 hoặc đăng ký, trao đổi trực tuyến.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn