Vì sao cần: SÀNG LỌC CÁC BỆNH DI TRUYỀN LẶN!

Đăng bởi HG Health vào lúc 10/04/2024

 

🌟 Khám phá tương lai sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn: SÀNG LỌC CÁC BỆNH DI TRUYỀN LẶN! 🌟
-----

Bạn đang có kế hoạch thành lập một gia đình hoặc mở rộng gia đình hiện có của mình? Đảm bảo một tương lai khỏe mạnh cho bạn và những người thân yêu của bạn với chương trình Sàng lọc toàn diện các Bệnh di truyền lặn thông qua xét nghiệm gen của chúng tôi.

Tại Hoàng Gia Health, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sức khỏe di truyền trong kế hoạch hóa gia đình. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn cơ hội sàng lọc các bệnh di truyền lặn, mang đến cho bạn những hiểu biết sâu sắc và sự an tâm vô giá.

Quá trình sàng lọc của chúng tôi rất đơn giản nhưng kỹ lưỡng. Thông qua xét nghiệm gen di truyền tiên tiến, chúng tôi có thể xác định những người có khả năng mang mầm bệnh di truyền lặn, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của gia đình mình. Từ bệnh tan máu bẩm sinh Thalassemia đến bệnh dị ứng sữa, không dung nạp đạm, ... bao gồm 09 bệnh di truyền lặn phổ biến nhất tại Việt Nam, và hơn thế nữa, quá trình sàng lọc của chúng tôi bao gồm xét nghiệm miễn phí cho vợ/chồng/con, đảm bảo sự yên tâm toàn diện.

Tại sao chọn chúng tôi?
✨ Chuyên môn: Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các cố vấn di truyền lành nghề và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tận tâm cung cấp cho bạn thông tin chính xác và đáng tin cậy.
✨ Thuận tiện: Với việc lấy mẫu dễ dàng và cho kết quả nhanh chóng, chúng tôi giúp quá trình sàng lọc trở nên dễ dàng và thuận tiện cho bạn.
✨ Trao quyền: Được trang bị kiến thức, bạn có thể chủ động thực hiện các bước đi để lập kế hoạch cho một gia đình khỏe mạnh và giảm nguy cơ bệnh di truyền ảnh hưởng đến thế hệ tương lai.
-----

Đừng phó mặc sức khỏe của gia đình bạn. Hãy kiểm soát ngay hôm nay với dịch vụ xét nghiệm gen sàng lọc các bệnh di truyền lặn của Hoàng Gia Health.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch khám và bắt tay vào hành trình hướng tới một ngày mai tươi sáng hơn, khỏe mạnh hơn!

Tel/zalo: 0938 399 599 - www.hghealth.vn
-----/

🌈💙 #Sức_khỏe_di_truyền #Kế_hoạch_hóa_gia_đình #Sàng_lọc_vì_sức_khỏe

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn