Vitamin tổng hợp Centrum MultiGummies Multi + Beauty, 100 viên

Đánh giá sản phẩm
599.000₫ 699.000₫
Thương hiệu: Centrum
Tình trạng: Còn hàng
 • Một loại kẹo dẻo đa vitamin có lợi cho tóc, da và móng, đồng thời hỗ trợ xương chắc khỏe và cung cấp năng lượng hàng ngày.
 • Lọ 100 viên nhai dạng gôm.

 

Vitamin tổng hợp Centrum MultiGummies Multi + Beauty

 

 

Một loại kẹo dẻo đa vitamin có lợi cho tóc, da và móng, đồng thời hỗ trợ xương chắc khỏe và cung cấp năng lượng hàng ngày.

 

 

Vitamin tổng hợp Centrum MultiGummies Multi + Beauty

 

 

Vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ bắt đầu từ chế độ dinh dưỡng cân bằng. Centrum MultiGummies Multi + Beauty là một loại kẹo dẻo thơm ngon chứa đầy chất dinh dưỡng để hỗ trợ sức khỏe toàn bộ cơ thể bao gồm cả tóc, da và móng. Đây là một chất bổ sung vitamin tổng hợp giúp hỗ trợ vẻ ngoài khỏe mạnh đồng thời mang lại sức khỏe tổng thể.

• Công thức với sự pha trộn của 12 vi chất dinh dưỡng để hỗ trợ vẻ ngoài khỏe mạnh bao gồm tóc, da và móng, hỗ trợ xương chắc khỏe, giúp hỗ trợ năng lượng hàng ngày của bạn và hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường.

• Vitamin A, C, E và biotin để hỗ trợ tóc, da và móng khỏe mạnh.

• Có các loại hương vị tự nhiên: anh đào, quả mọng và cam.

• Không chứa gluten, không có hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt.

• Bao bì mới, cùng một công thức tuyệt vời.

 

Xuất xứ: Mỹ

 

Lợi ích:

Năng lượng

Vitamin B giúp hỗ trợ nhu cầu năng lượng hàng ngày.

Sức khỏe của xương

Sự kết hợp giữa vitamin D và canxi giúp duy trì xương chắc khỏe.

Sức khỏe miễn dịch

Chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C, E và kẽm, để giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường.

Tóc, Da & Móng

Sự kết hợp của 12 chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ sức khỏe toàn bộ cơ thể bao gồm biotin, vitamin A, C và E giúp duy trì vẻ ngoài khỏe mạnh.

 

Thành phần:

Axit pantothenic

Axit pantothenic là một loại vitamin B hỗ trợ nhiều chức năng bao gồm tạo ra năng lượng từ carbohydrate, chất béo và protein.

Biotin

Biotin cần thiết cho các enzym tham gia vào quá trình trao đổi chất và nó hỗ trợ các tế bào tóc, da và móng.

Niacin

Niacinis cần thiết để chuyển đổi protein, chất béo và carbohydrate thành nhiên liệu mà tế bào sử dụng để tạo năng lượng.

Vitamin D

Vitamin D là trung tâm của xương khỏe mạnh và ảnh hưởng đến sự phát triển của tế bào và chức năng miễn dịch, giúp kiểm soát tình trạng viêm nhiễm.

Vitamin B6

Vitamin B6 đóng một vai trò trong việc hỗ trợ hệ thống thần kinh và sản xuất các tế bào của hệ thống miễn dịch.

Vitamin A 

Vitamin A là một thuật ngữ rộng cho một nhóm các hợp chất liên quan được biết đến nhiều nhất để hỗ trợ sức khỏe của mắt.

 

Liều dùng:
 

Người lớn: Uống hai (2) viên mỗi ngày. Không được pha chế để sử dụng cho trẻ em. Không vượt quá mức sử dụng được đề xuất.

Không dùng sản phẩm này với các sản phẩm khác có chứa axit folic hoặc vitamin A.

 

Lưu ý:

 1. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.
 2. Như với bất kỳ chất bổ sung nào, nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 3. Nếu dùng các chất bổ sung khác, hãy đọc nhãn, vì các chất bổ sung có thể chứa cùng một thành phần.
 4. Thông tin ghi nhãn thành phần tại trang web này là mới nhất và có thể khác với nhãn trên bao bì sản phẩm. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa nhãn trang web này và nhãn đóng gói sản phẩm, nhãn trang web này nên được coi là mới nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xác nhận thông tin chính xác nhất.
 5. CẢNH BÁO: Vô tình sử dụng quá liều các sản phẩm có chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây ra ngộ độc tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. Trong trường hợp vô tình dùng quá liều, hãy gọi cho bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.
 6. Do sử dụng màu có nguồn gốc từ thực vật, hình thức của viên thuốc có thể thay đổi theo thời gian. Điều này không làm thay đổi hiệu lực của sản phẩm.
 7. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đậy chặt nắp chai, tránh để thuốc bị ẩm.
 8. Lọ thuốc được đóng kín và được niêm phong bằng giấy bạc dưới nắp. Không sử dụng nếu giấy bạc bị rách.
 9. Giữ sản phẩm này xa tầm tay trẻ em.

 

Câu hỏi thường gặp:

 

Hỏi: Centrum MultiGummies Multi + Beauty giúp tóc, da và móng tay của tôi như thế nào?

Đáp: Centrum MultiGummies Multi + Beauty chứa vitamin A, C, E và biotin là những chất dinh dưỡng quan trọng được biết đến với vai trò quan trọng trong việc duy trì tóc, da và móng tay của bạn. Da thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây căng thẳng từ môi trường như chất ô nhiễm không khí, tia UV và các hóa chất oxy hóa có thể tạo ra các gốc tự do ảnh hưởng đến sức khỏe của da. Vitamin C và E là chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do. Biotin đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da và móng tay khỏe mạnh và vitamin A cần thiết cho sức khỏe của da.

 

Hỏi: Tôi có nên dùng Centrum MultiGummies Multi + Beauty với một loại vitamin tổng hợp hàng ngày riêng biệt không?

Đáp: Không. Centrum MultiGummies Multi + Beauty là một loại vitamin tổng hợp và không nên dùng chung với một loại vitamin tổng hợp khác. Nó được pha chế đặc biệt để bao gồm các chất dinh dưỡng chính quan trọng cho sức khỏe của tóc, da, móng tay và sức khỏe tổng thể của bạn.

 

Hỏi: Tôi có nên dùng Centrum MultiGummies Multi + Beauty với chất bổ sung biotin?

Đáp: Centrum MultiGummies Multi + Beauty chứa 2.500 mcg biotin. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ xem bạn có cần bổ sung thêm biotin hay không. Xin lưu ý, không nên dùng thuốc này với các sản phẩm bổ sung khác có chứa axit folic hoặc vitamin A.

 

Hỏi: Centrum MultiGummies Multi + Beauty đã thay đổi công thức của nó chưa?

Đáp: Centrum Centrum MultiGummies Multi + Beauty có cùng công thức và hương vị tuyệt vời với bao bì được thiết kế lại.

 

Hỏi: Tôi có thể dùng vitamin tổng hợp Centrum trong bao lâu?

Đáp: Vitamin tổng hợp Centrum có thể uống liên tục hàng ngày. Vui lòng tham khảo ý kiến của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn uống và tập thể dục của mình.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn