Dịch vụ cho thuê xe lăn theo ngày

 

Dịch vụ cho thuê xe lăn theo ngày

 

PHẠM VI DỊCH VỤ:

  • Cho thuê theo ngày các mẫu xe lăn khung nhôm hiệu Karma gọn nhẹ với nhiều tùy chọn về chức năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng.
  • Xe mới đẹp, chính hãng 100%.
  • Mức giá niêm yết với các ưu đãi, chưa bao gồm phí vận chuyển xe lăn hai chiều.
  • Dịch vụ được cung cấp trong phạm vi Hà Nội.

 

LỢI ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG:

  • Duy nhất tại Hoàng Gia Health cung cấp các tùy chọn thuê xe lăn chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu ngắn ngày hoặc thử nghiệm xe lăn trước khi mua chính thức.
  • Càng thuê nhiều ngày mức ưu đãi càng lớn, tới 50%.

 

 

ĐIỀU KHOẢN:

  1. Khách hàng đặt cọc 100% giá trị xe và nhận lại tiền cọc trong vòng 24h kể từ thời điểm HGH xác nhận đã nhận lại xe trong tình trạng tốt như khi giao cho khách hàng.
  2. Tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại sau khi khấu trừ tổng tiền phí thuê xe và các chi phí sửa chữa nếu có phát sinh thiệt hại trong thời gian thuê xe.
  3. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán các chi phí sửa chữa xe nếu phát sinh hỏng hóc, thiệt hại đối với xe lăn trong thời gian thuê xe.
  4. Khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng và xác nhận tình trạng xe tốt khi nhận bàn giao qua biên bản hoặc các phương tiện khác dạng văn bản như email, zalo, tin nhắn sms. Trường hợp Khách hàng không xác nhận bằng văn bản nhưng đã tiếp nhận xe đồng nghĩa với việc Khách hàng chấp nhận xe lăn đã được bàn giao với tình trạng hoạt động tốt và đầy đủ trang thiết bị đi kèm.

 

QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

B1. Khách hàng chọn mẫu xe, điền thông tin vào biểu mẫu và chuyển tiền đặt cọc hoặc liên hệ tư vấn trước khi chọn mẫu.

B2. HGH liên lạc cung cấp biểu mẫu, trao đổi thông tin, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xác nhận phạm vi cung cấp dịch vụ và thống nhất với Khách hàng.

B3. HGH gửi chuyển phát nhanh xe lăn theo mẫu đã chọn tới khách hàng theo thỏa thuận.

B4. Khách hàng gửi trả xe lăn khi hết nhu cầu thuê.

B5. HGH kiểm tra tình trạng xe lăn được trả về, xác nhận với khách tình trạng xe và chuyển khoản số tiền còn lại từ tiền đặt cọc sau khi đã trừ đi các loại chi phí.

 

Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ theo Hotline: 0938 399 599 để trao đổi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn