Thẻ trả trước & Giải pháp Bảo hiểm

 

Bảo vệ tài chính và Giảm chi phí khám chữa bệnh với

Thẻ trả trước & Giải pháp Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm Nhân thọ

 

Hiện nay chăm sóc sức khỏe là một nhu cầu thiết yếu và ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên theo thời gian chi phí khám chữa bệnh ngày càng tăng cao (không giảm) cũng như các vấn đề liên quan tới sức khỏe, bệnh tật, già hóa dân số càng khiến cho sự chuẩn bị trước, lập kế hoạch dự phòng chu đáo đóng vai trò quan trọng giúp cho mỗi người, mỗi gia đình bớt đi những lo lắng, khó khăn khi cần tới dịch vụ chăm sóc y tế.

 

 

Thực tế, khi xảy ra sự cố tai nạn hoặc đau ốm, Bảo hiểm Sức khỏe tự nguyện sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí nội trú (nằm viện) và/hoặc chi phí ngoại trú (khám chữa bệnh) theo điều khoản của gói bảo hiểm không chỉ giúp cho khách hàng cá nhân mà cả thành viên của các tổ chức giảm thiểu được rủi ro về tài chính, yên tâm khám chữa bệnh tại cơ sở y tế tốt nhất và mau chóng hồi phục sức khỏe. Với các khách hàng có nhu cầu được bảo vệ về tài chính và muốn tích lũy một khoản tiền lớn trong tương lai thì Bảo hiểm Nhân thọ sẽ giúp đạt được các mục tiêu mong muốn.

Thêm vào đó, hiện nay một số bệnh viện lớn có chương trình thẻ trả trước gồm nhiều hạn mức khác nhau đáp ứng các kế hoạch chi tiêu đa dạng của khách hàng với mức chiết khấu cao.

Tại HG Health chúng tôi cung cấp các loại thẻ trả trước với nhiều mệnh giá và các giải pháp bảo hiểm toàn diện về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Quý khách có thể tự lựa chọn gói thẻ trả trước/bảo hiểm trong chuyên mục Sản Phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ, chính xác và miễn phí thông qua số điện thoại Hotline hoặc gửi thông tin Đặt dịch vụ, chuyên viên tư vấn của HG Health sẽ liên lạc lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

----------//

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn