Tư vấn Lựa chọn dịch vụ y tế & CSSK

 

Tư vấn Dịch vụ y tế & chăm sóc sức khỏe

 

PHẠM VI DỊCH VỤ:

 • Giới thiệu & Tư vấn lựa chọn: Bác sĩ, Cơ sở y tế, Gói khám sức khỏe, Khám chuyên khoa, Thẩm mỹ, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm.
 • Nguồn thông tin dựa trên mạng lưới đối tác và cơ sở dữ liệu của HGH
 • Dịch vụ được cung cấp trong phạm vi Hà Nội.

 

*** Cung cấp dịch vụ tư vấn dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp / riêng tư, bao gồm lựa chọn cơ sở y tế và bác sĩ tại nước ngoài. Mức phí tư vấn sẽ được thông báo trước cho Khách hàng.

 

LỢI ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tìm kiếm nhân sự, sản phẩm và dịch vụ về y tế, chăm sóc sức khỏe đáp ứng được mong muốn của Khách hàng.
 • Lựa chọn được cơ sở y tế và sản phẩm chất lượng tốt trong khả năng tài chính.
 • Có giải pháp phòng ngừa rủi ro và giảm thiểu chi phí khám chữa bệnh.
 • Miễn phí hỗ trợ đặt lịch khám chữa bệnh hoặc đăng ký dịch vụ tại cơ sở y tế theo yêu cầu của Khách hàng (đối với một số cơ sở nhất định).

 

 

ĐIỀU KHOẢN:

 1. HGH chỉ cung cấp dịch vụ giới thiệu và tư vấn lựa chọn. HGH không cung cấp dịch vụ y tế / dịch vụ điều dưỡng / dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
 2. HGH được miễn trừ mọi trách nhiệm đối với mọi vấn đề phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ tại cơ sở y tế hoặc Bác sĩ được HGH tư vấn, giới thiệu.
 3. Do lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe có đặc thù riêng nên trong một số trường hợp HGH có thể hoàn trả phí 100% cho khách hàng nếu nhận thấy chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Khách hàng.
 4. Phí dịch vụ đã thanh toán không được hoàn lại trừ khi HGH không cung cấp được thông tin/nhân sự theo nội dung thỏa thuận.

 

QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

B1. Khách hàng chọn mua gói và thanh toán phí qua chuyển khoản hoặc liên hệ tư vấn trước khi chọn mua gói.

B2. HGH liên lạc cung cấp biểu mẫu, trao đổi thông tin, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xác nhận phạm vi cung cấp dịch vụ và thống nhất với Khách hàng.

B3. HGH tìm kiếm, chọn lọc và gửi bản giới thiệu chi tiết về nội dung tư vấn tới Khách hàng, tối đa 3 lựa chọn đối với một số dịch vụ. Trường hợp HGH không cung cấp đủ thông tin như cam kết trong B2 Khách hàng có quyền từ chối và yêu cầu hoàn 100% tiền phí.

 

Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ theo Hotline: 0938 399 599 để trao đổi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn