Gói khám Sức khỏe Người cao tuổi (>50 tuổi) - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn / Health examination package for the elderly

Đánh giá sản phẩm
0₫ 4.900.000₫
Thương hiệu: BV Hoàn Mỹ Sài Gòn
Tình trạng: Còn hàng
  • Gói khám sức khỏe người cao tuổi (> 50 tuổi)
  • Health examination package for the elderly
Giới tính

 

Gói khám Sức khỏe Người cao tuổi (> 50 tuổi) - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Health examination package for the elderly

 

 

 

 

Gói khám được thiết kế phù hợp dành cho Nam giới, trên 50 tuổi

Với gói khám này, Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các cơ quan trong cơ thể như chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh mãn tính thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, bệnh tuyến giáp, kiểm tra viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout hay bệnh loãng xương để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Với gói khám này, Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm tầm soát các bệnh ung thư thường gặp ở nam giới như ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt.

 

Gói khám được thiết kế phù hợp dành cho Nữ, trên 50

Với gói khám này, Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các cơ quan trong cơ thể như chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh mãn tính thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh viêm khớp (đặc biệt là viêm khớp dạng thấp) hay bệnh loãng xương để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Với gói khám này, Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm tầm soát các bệnh ung thường gặp như ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, ung thư phổi.

Ngoài ra, Quý khách còn được thực hiện dịch vụ khám phụ khoa, soi tươi giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục; khám vú, siêu âm vú giúp tầm soát ung thư vú; nội soi cổ tử cung và làm pap smear giúp tầm soát ung thư cổ tử cung.

 

Đây là những bệnh rất phổ biến ở độ tuổi của mình. Tầm soát và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp mình chủ động phòng ngừa và chữa trị bệnh kịp thời, tránh được những di chứng về sau.

  

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn