Gói khám Sức khỏe tổng quát cho Người lao động / Health check package for corporate customers

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
  • Gói khám Sức khỏe tổng quát cho Người lao động
  • Health check package for corporate customers

 

Gói khám Sức khỏe tổng quát cho Người lao động - Khách hàng tổ chức 

Health check package for corporate customers

 

 

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho người lao động là giải pháp tốt nhất trong việc chăm sóc và duy trì sự gắn kết giữa tổ chức và người lao động, nâng cao năng suất  làm việc, giảm thiểu tai nạn và bệnh nghề nghiệp đồng thời tạo động lực cho người lao động cống hiến và gắn bó lâu dài với tổ chức. Việc phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý giúp người lao động nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống và an tâm lao động.

Hoàng Gia Health hiện đang hợp tác với các Bệnh viện/Phòng khám lớn và uy tín cung cấp các gói khám sức khỏe theo nhóm dành cho khách hàng tổ chức, thực hiện tại địa điểm của Bệnh viện/Phòng khám hoặc tại cơ sở của khách hàng với các hạng mục khám tùy chọn phù hợp với ngân sách của tổ chức.

Hãy liên hệ với Hoàng Gia Health theo số Hotline: 0938 399 599 hoặc các kênh Chát, Email. Chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là danh sách các Bệnh viện/Phòng khám đang hợp tác cùng Hoàng Gia Health cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát cho Người lao động dành cho khách hàng tổ chức:

 

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn