Gói tầm soát ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch - CIH / Screening package prevents varicose veins

Đánh giá sản phẩm
3.000.000₫
Thương hiệu: CIH
Tình trạng: Còn hàng
  • Giúp phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch
  • Ngăn ngừa bệnh không tiến triển sang các giai đoạn nặng hơn
Gói

 

Gói tầm soát ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch

Screening package prevents varicose veins

 

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và giúp người dân hiểu rõ về tầm quan trọng của việc phát hiện sớm và điều trị bệnh suy tĩnh mạch, ngăn ngừa bệnh không tiến triển sang các giai đoạn nặng hơn, Bệnh viện Quốc tế City cung cấp Gói tầm soát suy tĩnh mạch.

 

Suy tĩnh mạch mạn tính là tình trạng suy giảm chức năng hệ tĩnh mạch chi dưới do suy các van tĩnh mạch thuộc hệ tính mạch nông và/ hoặc hệ tĩnh mạch sâu, có thể kèm theo thuyên tắc tĩnh mạch hoặc không. Chẩn đoán dựa vào khám lâm sàng và kết quả siêu âm doppler mạch máu.

 

 

Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường gặp ở người lớn tuổi - do quá trình lão hóa các cơ quan theo tuổi tác. Nhưng hiện nay bệnh này cũng đang xuất hiện nhiều ở giới trẻ, đặc biệt là đối tượng đứng ngồi lâu như: giáo viên, nhân viên văn phòng... Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và thậm chí có nguy cơ biến chứng loét chi, liệt chi và tử vong.

Tuy vậy, người dân hoàn toàn có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch nếu chủ động tầm soát.

 

 

Mọi thắc mắc về các gói dịch vụ của Bệnh viện Quốc tế City, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0938 399 599 để được tư vấn.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn