Lưu trữ máu cuống rốn - “Bảo hiểm sinh học” vì sự an toàn của bé yêu và cả gia đình

Đăng bởi HG Health vào lúc 10/01/2021

Ngày nay lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn đang là dịch vụ sức khỏe được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Máu cuống rốn là một trong những nguồn cung cấp tế bào gốc dồi dào. Chính vì vậy, việc lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn trở thành một bảo hiểm sinh học trọn đời dành cho con.

✔️ Nhờ những đột phá trong các nghiên cứu về tế bào gốc, máu cuống rốn - thứ đã từng được coi như một loại rác thải y tế - hiện nay được sử dụng để hỗ trợ và điều trị cho hơn 80 loại bệnh khác nhau cho em bé và các thành viên trong gia đình, trong đó có nhiều bệnh nan y như:


▪Các bệnh ác tính về máu: Ung thư máu, đa u tủy xương, thalassemia.
▪Các bệnh tự miễn: Tiểu đường, lupus ban đỏ.
▪Các rối loạn chuyển hóa.
▪Bệnh liên quan tới hệ thần kinh: Tự kỷ, bại não.
▪Tái tạo mô bị tổn thương do xơ gan, bỏng.
▪Các bệnh về sụn khớp.


✔️ Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec - Ngân hàng Máu cuống rốn đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư hệ thống xử lý và lưu trữ tự động, đồng bộ, tiên tiến, và hiện đại bậc nhất thế giới đem lại những ưu thế vượt trội:


✔️An toàn tuyệt đối, tối đa thời gian lưu trữ
✔️Chất lượng tế bào gốc máu cuống rốn lưu trữ đạt chuẩn quốc tế
✔️Bảo mật tối đa với hệ thống an ninh công nghệ cao
✔️ Với 8 gói dịch vụ tương đương với số lượng mẫu tế bào gốc và thời gian lưu trữ khác nhau, Vinmec đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn của khách hàng.
✔️ Đặc biệt, hiện nay Hệ thống Y tế Vinmec đã liên kết với nhiều bệnh viện trên cả nước để có thể thu thập mẫu máu cuống rốn tại các bệnh viện ngoài hệ thống Vinmec.


----------------------------------------
Gói lưu trữ Máu Cuống Rốn áp dụng cho các mẹ sinh trong và ngoài bệnh viện Vinmec Hạ Long, Vinmec Hải Phòng, Vinmec Times City
----------------------------------------

GỌI NGAY HOTLINE CỦA HOÀNG GIA HEALTH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT VỀ GÓI LƯU TRỮ MÁU CUỐNG RỐN CHO CON YÊU: 0938 399 599

Tags : chi phí lưu trữ máu cuống rốn, hghealth, hoàng gia health, lưu trữ máu cuống rốn, quy trình lưu trữ máu cuống rốn, tế bào gốc, tiêu chuẩn GMP, trẻ sơ sinh, ung thư máu, điều trị ung thư
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn