Vitamin tổng hợp dạng nhai dành cho Người lớn - Centrum Fresh & Fruity Adults

Đánh giá sản phẩm
2.999.000₫
Thương hiệu: Centrum
Tình trạng: Còn hàng
  • Một viên nén có hương vị quả mọng hỗn hợp ngon miệng, hỗ trợ năng lượng, chức năng miễn dịch và não, và sự trao đổi chất.

 

Vitamin tổng hợp dạng nhai dành cho Người lớn - Centrum Fresh & Fruity Adults

 

* Vitamin bán theo năm (360 ngày/năm), liều lượng/ngày theo khuyến cáo của nhà sản xuất và được cung cấp cho khách hàng hàng tháng nhằm đảm bảo sản phẩm mới nhất với hạn sử dụng dài nhất.

* Khách hàng có thể thay đổi loại vitamin có giá tiền tương đương hoặc cao hơn (khách thanh toán thêm phần tiền chênh lệch, nếu có) và phải thông báo trước 30 ngày.

 

 

Một viên nén có hương vị quả mọng hỗn hợp ngon miệng, hỗ trợ năng lượng, chức năng miễn dịch và não, và sự trao đổi chất.

 

 

Vitamin tổng hợp Centrum Fresh & Fruity cho Người lớn, dạng nhai được

 

 

Khó nuốt thuốc? Centrum Adult Chewables Fresh & Fruity có vị ngọt, nhưng chua, bùng nổ hương vị quả mọng hỗn hợp, có thể dễ dàng nhai và nuốt mà không cần nước. Vitamin tổng hợp cho người lớn này được đóng gói với các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể của bạn và đáp ứng nhu cầu của nó.

• Công thức với 22 loại vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ mức năng lượng hàng ngày, hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường và chức năng não, đồng thời thúc đẩy sự trao đổi chất của các chất dinh dưỡng đa lượng.

• Chứa hơn 100% giá trị hàng ngày của bạn về thiamin B-vitamin, axit folic và B12.

• Có dạng viên nén dễ nhai với hương vị quả mọng hỗn hợp không thể cưỡng lại.

• Không chứa gluten và không có hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt.

 

Lợi ích:

Năng lượng

Cân nhắc một loại vitamin tổng hợp chứa nhiều sắt và vitamin B để hỗ trợ mức năng lượng của bạn và giúp bạn luôn vận động.

Sự trao đổi chất

Vitamin nhóm B để hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate và protein.

Sức khỏe miễn dịch

Hệ thống miễn dịch của bạn là tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể bạn. Chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C, E và kẽm là những chất dinh dưỡng quan trọng để duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Sức khỏe chung

Được đóng gói với các chất dinh dưỡng thiết yếu quan trọng trong việc hỗ trợ toàn bộ cơ thể của bạn và giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn.

 

Thành phần:

Vitamin C

Vitamin C cần thiết cho sức khỏe miễn dịch, cũng như sửa chữa và duy trì cơ, da, xương và răng.

Vitamin E

Vitamin E chủ yếu hoạt động trong cơ thể như một chất chống oxy hóa, hỗ trợ sức khỏe tim và mắt, và đóng một vai trò trong chức năng miễn dịch.

Vitamin B12

Vitamin B12 là một loại vitamin B tan trong nước có vai trò quan trọng trong hoạt động bình thường của quá trình trao đổi chất và hình thành máu.

Vitamin D

Trung tâm của xương khỏe mạnh và ảnh hưởng đến sự phát triển của tế bào và chức năng miễn dịch.

Vitamin B6

Vitamin B6 đóng một vai trò trong việc hỗ trợ hệ thống thần kinh và sản xuất các tế bào của hệ thống miễn dịch.

Zinc 

Kẽm cung cấp cấu trúc, giúp hỗ trợ các protein, chẳng hạn như các protein được tìm thấy trong mô cơ và màng tế bào.

 

 

Liều dùng:
 

Người lớn: Nhai một (1) viên mỗi ngày với thức ăn. Không vượt quá liều lượng sử dụng được đề xuất.

 

Lưu ý:

  1. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.
  2. Như với bất kỳ chất bổ sung nào, nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
  3. Nếu dùng các chất bổ sung khác, hãy đọc nhãn, vì các chất bổ sung có thể chứa cùng một thành phần.
  4. Thông tin ghi nhãn thành phần tại trang web này là mới nhất và có thể khác với nhãn trên bao bì sản phẩm. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa nhãn trang web này và nhãn đóng gói sản phẩm, nhãn trang web này nên được coi là mới nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xác nhận thông tin chính xác nhất.
  5. CẢNH BÁO: Vô tình sử dụng quá liều các sản phẩm có chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây ra ngộ độc tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. Trong trường hợp vô tình dùng quá liều, hãy gọi cho bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.
  6. Do sử dụng màu có nguồn gốc từ thực vật, hình thức của viên thuốc có thể thay đổi theo thời gian. Điều này không làm thay đổi hiệu lực của sản phẩm.
  7. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đậy chặt nắp chai, tránh để thuốc bị ẩm.
  8. Lọ thuốc được đóng kín và được niêm phong bằng giấy bạc dưới nắp. Không sử dụng nếu giấy bạc bị rách.
  9. Giữ sản phẩm này xa tầm tay trẻ em.

 

Câu hỏi thường gặp:

 

Hỏi: Những lợi ích của việc uống một loại vitamin tổng hợp như Centrum là gì?

Đáp: Vitamin tổng hợp được sử dụng như một phần của lối sống lành mạnh tổng thể. Chúng có thể giúp đáp ứng nhu cầu trong chế độ ăn uống của một người để hỗ trợ mọi người nhận được lượng vitamin và khoáng chất cần thiết hàng ngày được khuyến nghị mỗi ngày. Uống vitamin tổng hợp như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục.

 

Hỏi: Tôi có thể dùng vitamin tổng hợp Centrum trong bao lâu?

Đáp: Vitamin tổng hợp Centrum có thể uống liên tục hàng ngày. Vui lòng tham khảo ý kiến của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn uống và tập thể dục của mình.

 

Hỏi: Nếu tôi không dung nạp lactose, tôi có thể dùng vitamin tổng hợp Centrum không?

Đáp: Centrum cung cấp nhiều loại vitamin tổng hợp an toàn nếu bạn không dung nạp lactose. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn