Vitamin tổng hợp dành cho Nữ - Centrum Women

Đánh giá sản phẩm
1.999.000₫
Thương hiệu: Centrum
Tình trạng: Còn hàng
  • Công thức vitamin tổng hợp hàng ngày dành cho phụ nữ để hỗ trợ năng lượng, khả năng miễn dịch, trao đổi chất và vẻ ngoài khỏe mạnh.

 

Vitamin tổng hợp dành cho Nữ - Centrum Women

 

* Vitamin bán theo năm (360 ngày/năm), liều lượng/ngày theo khuyến cáo của nhà sản xuất và được cung cấp cho khách hàng hàng tháng nhằm đảm bảo sản phẩm mới nhất với hạn sử dụng dài nhất.

* Khách hàng có thể thay đổi loại vitamin có giá tiền tương đương hoặc cao hơn (khách thanh toán thêm phần tiền chênh lệch, nếu có) và phải thông báo trước 30 ngày.

 

 

Công thức vitamin tổng hợp hàng ngày dành cho phụ nữ để hỗ trợ năng lượng, khả năng miễn dịch, trao đổi chất và vẻ ngoài khỏe mạnh.

 

 

Vitamin tổng hợp Centrum Women cho Nữ

 

 

Centrum Women là một loại vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ hàng ngày chứa đầy các chất dinh dưỡng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của cơ thể bạn. Được chế tạo với sự kết hợp của các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp với phụ nữ, để giữ cho bạn cảm thấy tốt nhất.

• Được tạo ra từ 23 vi chất dinh dưỡng quan trọng để giúp hỗ trợ mức năng lượng hàng ngày, hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường, hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể các chất dinh dưỡng đa lượng và duy trì vẻ ngoài khỏe mạnh.

• Chứa 100% hoặc nhiều hơn giá trị hàng ngày của vitamin D3, B6, B12 và biotin.

• Có dạng viên bao mịn.

• Đã được xác minh là không biến đổi gen và không chứa gluten.

 

Lợi ích:

Năng lượng

Vitamin B giúp hỗ trợ nhu cầu năng lượng hàng ngày.

Sự trao đổi chất

Các vitamin B hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate và protein.

Sức khỏe miễn dịch

Chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C, E và kẽm, để giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường.

Tóc, Da & Móng

Sự kết hợp của 12 chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ sức khỏe toàn bộ cơ thể bao gồm biotin, vitamin A, C và E giúp duy trì vẻ ngoài khỏe mạnh.

 

Thành phần:

Axít folic

Axit folic đóng một vai trò quan trọng là sinh sản tế bào và đã được biết đến để ngăn ngừa một số dị tật bẩm sinh khi dùng trong khi mang thai.

Biotin

Biotin cần thiết cho các enzym tham gia vào quá trình trao đổi chất và nó hỗ trợ các tế bào tóc, da và móng.

Vitamin B12

Vitamin B12 là một loại vitamin B tan trong nước có vai trò quan trọng trong hoạt động bình thường của quá trình trao đổi chất và hình thành máu.

Vitamin D

Vitamin D là trung tâm của xương khỏe mạnh và ảnh hưởng đến sự phát triển của tế bào và chức năng miễn dịch, giúp kiểm soát tình trạng viêm nhiễm.

Vitamin B6

Vitamin B6 đóng một vai trò trong việc hỗ trợ hệ thống thần kinh và sản xuất các tế bào của hệ thống miễn dịch.

Sắt 

Sắt rất cần thiết cho việc sản xuất hemoglobin, một phần của tế bào hồng cầu đưa oxy đến các tế bào.

 

Liều dùng:
 

Người lớn: Uống một (1) viên mỗi ngày với thức ăn. Không được pha chế để sử dụng cho trẻ em. Không vượt quá mức sử dụng được đề xuất.

 

Lưu ý:

  1. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.
  2. Như với bất kỳ chất bổ sung nào, nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
  3. Nếu dùng các chất bổ sung khác, hãy đọc nhãn, vì các chất bổ sung có thể chứa cùng một thành phần.
  4. Thông tin ghi nhãn thành phần tại trang web này là mới nhất và có thể khác với nhãn trên bao bì sản phẩm. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa nhãn trang web này và nhãn đóng gói sản phẩm, nhãn trang web này nên được coi là mới nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xác nhận thông tin chính xác nhất.
  5. CẢNH BÁO: Vô tình sử dụng quá liều các sản phẩm có chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây ra ngộ độc tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. Trong trường hợp vô tình dùng quá liều, hãy gọi cho bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.
  6. Do sử dụng màu có nguồn gốc từ thực vật, hình thức của viên thuốc có thể thay đổi theo thời gian. Điều này không làm thay đổi hiệu lực của sản phẩm.
  7. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đậy chặt nắp chai, tránh để thuốc bị ẩm.
  8. Lọ thuốc được đóng kín và được niêm phong bằng giấy bạc dưới nắp. Không sử dụng nếu giấy bạc bị rách.
  9. Giữ sản phẩm này xa tầm tay trẻ em.

 

Câu hỏi thường gặp:

 

Hỏi: Những lợi ích của việc uống một loại vitamin tổng hợp như Centrum là gì?

Đáp: Vitamin tổng hợp được sử dụng như một phần của lối sống lành mạnh tổng thể. Chúng có thể giúp đáp ứng nhu cầu trong chế độ ăn uống của một người để hỗ trợ mọi người nhận được lượng vitamin và khoáng chất cần thiết hàng ngày được khuyến nghị mỗi ngày. Uống vitamin tổng hợp như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục.

 

Hỏi: Tôi có thể dùng vitamin tổng hợp Centrum trong bao lâu?

Đáp: Vitamin tổng hợp Centrum có thể uống liên tục hàng ngày. Vui lòng tham khảo ý kiến của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn uống và tập thể dục của mình.

 

Hỏi: Điều gì làm cho vitamin tổng hợp Centrum Nữ khác với Centrum Người lớn?

Đáp: Centrum Women được xây dựng dựa trên cùng một công thức tuyệt vời như Centrum Người lớn, nhưng được chế tạo theo công thức riêng với các chất dinh dưỡng cụ thể để giúp hỗ trợ sức khỏe của phụ nữ. Centrum Women chứa hàm lượng vitamin C, E và K cao hơn, cũng như biotin, axit pantothenic, canxi, magiê, đồng và molypden, tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để giúp hỗ trợ sức khỏe của phụ nữ.

 

Hỏi: Centrum Nữ có thay đổi công thức của nó không?

Đáp: Centrum Nữ có cùng công thức và hương vị tuyệt vời với bao bì được thiết kế lại.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn